hit_beautygirl
หน้าแรก
ค่าบริการ
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
item
🎗️💖 ✨ ส่ง 99฿ 🎐 ของแท้ค่ะ 🚩 Miyabi SC มิยาบิ เอสซี (ขนาดบรรจุ 5 ซอง) เลขที่แจ้งจด : 13-1-017602-0025 สุดยอดแห่งคอลลาเจน ที่ช่วยทำให้คุณ มีผิวพรรณ ที่กระจ่างใส เปล่งปลั่ง มีออร่าจากภายในสู่ภายนอก ราคาหลักร้อย แต่คุณภาพหลักพัน - ผิวขาวกระจ่างใส - ลดสิวและรอยแผลจากสิว - ทำให้ผิวไม่คล้ำเสียจากแสงแดด - ผิวชุ่มชื้นนุ่มเด้ง - เรียบเนียนดูอ่อนเยาว์น่าสัมผัส - ลดเลือนริ้วรอย - เติมคอลลาเจนให้ผิวและเส้นผม สารสกัดหลักของ Miyabi SC - Sod จากทับทิมสเปน - สเตมเซลล์จากองุ่น - คอลลาเจนไตรเปปไทด์ - อเซโนล่าเชอร์รี่ - สารสกัดจากเมล็ดองุ่น - สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส - วิตามินซี - อัลฟ่าไลโปแอสิด - กลูต้าไธโอน วิธีทาน : เท 1 ซอง ชงกับน้ำอุณหภูมิปกติ 1 แก้ว หรือ 150 มล. ทานตอนเช้าหรือก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน
item
🎗️💖 ✨ ส่ง 1,670฿ 🎐 ของแท้ค่ะ 🚩 DKNY Be Delicious Donna Karan New York EDP 100ml. เคาเตอร์ปกติ ราคา 4,300฿ น้ำหอมกลิ่นแอ๊ปเปิ้ลเขียว DKNY แบรนด์ดังจากอเมริกา กลิ่นนี้ออกมาเป็นกลิ่นแรกเลย ในตระกูล Be Delicious by DKNY กลิ่นนี้จะหอมแบบบางเบา แต่ให้ความสดชื่น กระฉับกระเฉง หญิงสาวคนในมีความร่าเริงสดใสในตัวเอง ต้องการเพิ่มความกระฉับเฉงไม่ให้จิตใจห่อเหี่ยว ลองฉีดแอ็ปเปิ้ลเขียว คุณจะทราบเลย ... ว่า ... โลกทั้งโลกใบนี้ ฉันช่างสดใส อ่อนหวาน และผสมความเปรี้ยว ภายใต้ความหอมของแอ๊ปเปิ้ลคุณจะกลายเป็นสาวน่ารักใสๆ ที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ Note : แอปเปิ้ล, กุหลาบ, กล้วยไม้, แตงกวา, ลิลลี่สีขาว, ไม้จันทร์ และ เหลืองอำพัน
item
🎗️💖 ✨ ส่ง 1,670฿ 🎐 ของแท้ค่ะ 🚩 DKNY Be Delicious Fresh Blossom EDP 100ml. เคาเตอร์ปกติ ราคา 4,300฿ กลิ่นน้ำหอมที่จะทำให้ความรู้สึกของคุณ เหมือนได้อยู่ในฤดูใบผลิใน Central Park ให้ความรู้สึกร่าเริง อ่อนหวานมีเสน่ห์ กลิ่นหอมของผลไม้ทีมีรสหวานฉ่ำ กับดอกไม้ที่มีกลิ่นหอม ด้วยกลิ่นของ เกรพฟรุตรสซาบซ่า ลูกองุ่นดำ และแอพริคอตที่แก่จัด มาบรรจบกับกลิ่นของมูเก็ตที่บางเบา และกลีบกุหลาบ ท่ามกลางกลิ่นดอกมะลิ จบลงด้วยกลิ่นพันธุ์ไม้สีเหลืองอ่อน ที่จะทำให้คุณสดชื่นตลอดทั้งวัน
item
🎗️💖 ✨ ส่ง 1,670฿ 🎐 ของแท้ค่ะ 🚩 DKNY Golden Delicious EDP 100ml. เคาเตอร์ปกติ ราคา 4,300฿ แอ๊ปเปิ้ลสีทอง ตัวแทนของความหรูหรา มีระดับ และสง่างาม สื่อถึงความอบอุ่นและความมีเสน่ห์จากภายใน ซึ่งแตกต่างจาก DKNY Delicious กลิ่นอื่นๆ ที่เน้นความสดใสร่าเริง DKNY Golden Delicious โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมจากกุหลาบขาว เสริมความอบอุ่นอบอวลด้วยกล้วยไม้ พร้อมมอบความอบอุ่นยาวนาน
item
🎗️💖 ✨ ส่ง 1,420฿ 🎐 ของแท้ค่ะ 🚩 Calvin Klein Eternity Moment EDT 100ml. [กล่อง/Tester] เคาเตอร์ปกติ ราคา 3,950฿ น้ำหอมสำหรับผู้หญิง แนวกลิ่น Fresh-squeezed floral หอมสบาย ไม่หวานเยิ้ม ให้ความสดชื่น ที่รวบรวมเอาความหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์ สะท้อนความเป็นสาว ultra feminine ที่ชายหนุ่มไม่อาจปฏิเสธ กลิ่นหอมน่ารักเหมือนคุณหนู แต่ไม่ถึงกับเห็นภาพสาวน้อยถักโครเชต์ Top Notes: Lychee, Melon, Raspberry, Guava, Pomegranate Blossom Heart Notes: Passion Flower, Jasmine, Water Lily and Chinese Pink Peony, woody Base Notes: Sandalwood, Cashmere Wood, Brazilian Rosewood, Musk
item
🎗️💖 ✨ ส่ง 1,799฿ 🎐 ของแท้ค่ะ 🚩 Gucci ENVY ME EDT 100ml. [กล่อง/Tester] เคาเตอร์ปกติ ราคา 5,400฿ กลิ่นหอมหวาน เย้ายวนใจ สำหรับผู้หยิงที่มีความมั่นใจ ต้องการแรงบันดาลใจที่ดึงดูดใจ ด้วยกลิ่นหอมที่ผสานละหว่าง ดอกโบตั๋น มะลิ พริกไทยชมพู ผลสับปะรด ชาขาว ไม้หอม รังสรรค์กลิ่นแห่งแรงบันดาลใจตามปรารถนาเป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นหอมมากกลิ่นหนึ่ง
item
🎗️💖 ✨ ส่ง 1,870฿ 🎐 ของแท้ค่ะ 🚩 Gucci Flora EDP 75ml. [กล่อง/Tester] เคาเตอร์ปกติ ราคา 6,400฿ น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่มอบกลิ่นหอมหวานสดชื่น ช่วยเติมความสดใสให้หญิงสาว สร้างความรู้สึกรักที่ดูละมุนละไมเป็นพิเศษ ด้วยแรงบันดาลใจสุดคลาสสิค จากลีลาพริ้วไหวของดอกไม้ยาม ต้องลม โดดเด่นด้วยกลิ่นเปิดสดชื่นแบบซิชื่นแบบซิตรัส และพีโอนี่ผสมผสานความลงตัวด้วยดอกกุหลาบ ดอกออมแมนทัส ส้มแมนดาริน กลิ่นหอมอ่อนๆ นุ่มนวลพริ้วไหว ตัดด้วยลุคคุณหนูสดใส มีชีวิตชีวา แห้งแล้วได้กลิ่นหวานสไตล์บับเบิ้ลกัมปนมวลดอกไม้ สมชื่อ Flora
item
🎗️💖 ✨ ส่ง 1,799฿ 🎐 ของแท้ค่ะ 🚩 Gucci Bamboo EDP 75ml. [กล่อง/Tester] เคาเตอร์ปกติ ราคา 5,800฿ ใหม่ !!! Gucci Bamboo น้ำหอมสำหรับฤดูใบไม้ผลิ สไตล์ Floral Woody สะท้อนถึงความเชื่อมั่น และความเป็นผู้หญิง น้ำหอมที่ถูกรังสรรค์เพื่อผู้หญิงที่สมัยในหลายแง่มุม ด้วยความหอมที่เด่นชัด สง่างาม และอ่อนโยนในเวลาเดียวกัน เปิดด้วยกลิ่นของ มะกรูด - กลิ่นโน๊ต กระดังงา ลิลลี่คาซาบลังกา ดอกส้ม - กลิ่นฐาน ไม้จันทร์ วานิลลา ตาฮิติ เหลืองอำพัน
item
🎗️💖 ✨ ส่ง 1,870฿ 🎐 ของแท้ค่ะ 🚩 Juicy Couture Viva La Juicy EDP 100ml. [กล่อง/Tester] เคาเตอร์ปกติ ราคา 4,300฿ น้ำหอมสำหรับหญิงสาวที่รวมความหอมของผลเบอร์รี่ป่า กลิ่นสดชื่นจากส้มแมนดาริน เข้ากับความหอมละมุนของดอกไม้นานาชนิด และยังเติมเสน่ห์ที่แสนเย้ายวนจากกลิ่นของคาราเมลและช็อกโกแลตหอมกรุ่น มาในขวดดีไซน์เก๋เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร แทนภาพลักษณ์ของหญิงสาวที่สดใสร่าเริงและเป็นตัวของตัวเองอย่างโดดเด่นสะดุดตา Top Notes: Mandarin Orange, Wild berries Middle Notes: Honeysuckle, Gardenia, Jasmine Base Notes: Amber, Caramel, Praline, Sandalwood, Vanilla
item
🎗️💖 ✨ ส่ง 579฿ 🎐 ของแท้ค่ะ 🚩 Mooi Keratin Plus++ Shampoo & Conditioner 500ml. นวัตกรรมใหม่ที่รวมแชมพูแอนด์คอนดิชันเนอร์ไว้ในขวดเดียวกัน ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ผมบางลีบแบน โมอิทรีมเม้น & เคราตินพลัส ใช้แล้วดีต่อใจมากเลยขอบอก - ผมร่วง - ผมบาง - ผมเสีย - ผมแห้ง
item
🎗️💖 ✨ ส่ง 459฿ 🎐 ของแท้ค่ะ 🚩Mooi Keratin Hair Treatment 300g. ฟื้นฟูปัญหาผมเสีย แบบเร่งด่วน การันตีจากยอดขาย the best product mooithailand
item
🎗️💖 ✨ ส่ง 349฿ 🎐 ของแท้ค่ะ 🚩 Mooi Intensive Hair Essence Oil 50ml. โมอิ อินเท็นซีฟ แฮร์ เอสเซ็นซ์ ออย ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ให้กลับมามีสุขภาพดี เส้นผมมีน้ำหนัก เปร่งประกายเงางาม เรียบตรง ลดการชี้ฟูของเส้นผม จากสภาพเส้นผมที่ไร้น้ำหนัก มีส่วนผสมของน้ำมันมอรอคโค เคราติน จึงสามารถแทรกซึมเข้าสู่เส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ วิธีใช้ : หยดเซ็นซ์ ลงบนฝ่ามือแล้วลูบสางที่เส้นผม ใช้ได้ทั้งขณะผมหมาดและผมแห้ง โดยไม่ต้องล้างออก ควรใช้คู่กับ Shampoo keratin plus++ และ Keratin hair treatment เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ครบสูตร
item
ส่ง 339 บาท * การันตีของแท้ . . 🎗️💖 ✨ Garden me Blossom Gel 20ml. เจลน้ำดอกไม้ ความมหัศจรรย์แห่งมวลพฤกษา สู่การปรนนิบัติผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าตัวใหม่ทีมีสารสกัดตัวหลักๆจากดอกไฮเดรนเยียสีฟ้า และสารสกัดจากดอกไม้นานาพันธุ์ อื่นๆ รวมกัน 12 ชนิด . . 🎉 Garden Me Blossom Gel ช่วยเรื่องอะไรบ้าง . 🎗️ Plankton extract ด้วยไบโอเทคโนโลยีล่าสุด จนได้สาร "Marine Exopolysaccharide" ที่สกัดจากแพลงตอนน้ำลึกจากฝั่งทะเลบริททานี่ ประเทศฝรั่งเศส ให้สารสกัดบริสุทธิ์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวอ่อนล้าให้กลับมาสดใสมีชีวิตชีวา . . 🎗️ Sodium Hyaluronate สารให้ความชุ่มชื่นที่มีอยู่ในผิวตามธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้คงอยู่กับผิว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน. . 🎗️ Morus alba หรือ White mulberry extract ช่วยทำให้ผิวชั้นบนที่หมองคล้ำหลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้กระจ่างใสสม่ำเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติ . . 🎉 Garden Me Blossom Gel สรรพคุณและผลลัพธ์หลังการใช้ . 🎗️ หลังจากการใช้เพียงคืนแรกรูขุมขนกระชับขึ้น หลังจากาการใช้ 7 วัน ผิวหน้าแลดูสว่างกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูจางลง หลังจากาการใช้ 14 วัน ริ้วรอยเล็กๆค่อยๆตื้นขึ้น . วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน
item
ลดพิเศษ!!159฿ 🎊 ถูกที่สุดแน่นอนจ้าาา X'BEiNO หน้าใสแบบเมโสเกาหลี ✨ สูตรใหม่เพิ่มVit C วิตามินซีบำรุงผิวหน้าเข้มข้น ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ดูเปล่งปลั่ง มีออร่า
item
item
🎗️💖 ✨ ส่ง 1,999฿ 🎐 ของแท้ค่ะ 🚩 Lancome Miracle EDP 100ml. [กล่อง/Tester] เคาเตอร์ปกติ ราคา 4,200฿ น้ำหอมสีชมพูแนวกลิ่น ฟลอรัล - สไปซี่ ที่รวมความหอมหวานของลิ้นจี่ ผสมผสานความละมุนละไมของดอกแมคโนเลียกลมกลืนไปกับเครื่องเทศบางเบา สะท้อนจิตวิญญาณที่เข้มแข็ง สุขุม เชื่อมั่น ปาฏิหารย์แห่ง ความหอม ดมยังไงก็ไม่เบื่อ สีหวานของน้ำหอมทำให้ผ่อนคลาย น้ำหอมอ่อนละมุล เบาๆสเน่ห์ของหญิงสาว
item
🎗️💖 ✨ ส่ง 2,150฿ 🎐 ของแท้ค่ะ 🚩 Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh EDT 125ml. [กล่อง/Tester] เคาเตอร์ปกติ ราคา 4,200฿ ตัวแทนแห่งความสดชื่นสดใส เปล่งประกายความสุขสดชื่นจากภายใน ด้วยกลิ่นหอมหวานจากมวลดอกไม้ ที่แต่งเติมความสดใสด้วยกลิ่นหวานอมเปรี้ยวของผลไม้นานาชนิด เติมความชุ่มฉ่ำให้หัวใจด้วยกลิ่นหอมที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ยากจะละสายตาได้ ความหอมสดชื่น และเสน่ห์อันน่าหลงใหลของกลิ่นหอม แนวกลิ่นผลไม้ และดอกไม้แสนเย้ายวนใจ การออกแบบขวดจะออกแบบให้สูงกว่าและฝาจะออกแบบให้มีดอก Daisy ที่มีสีสันมากกว่า ฝาเป็นดอกเดซี่น่ารัก สีขาว ชมพู และเหลือง ส่วนผสมหลัก Raspberry, Grapefruit, Pear, Violet, Wild Rose, Apple Blossom, Musks, Cedarwood, Plum.
item
🎗️💖 ✨ ส่ง 2,150฿ 🎐 ของแท้ค่ะ 🚩 Marc Jacobs Daisy Dream EDT 100ml. [กล่อง/Tester] เคาเตอร์ปกติ ราคา 4,000฿ น้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล Marc Jacobs Daisy ที่เปิดตัวในช่วงซัมเมอร์ 2014 โดยคงความสดชื่นเย็นสบายของผลไม้หลากหลายชนิด ทั้ง Blackberry, Grapefruit, Pear, Litchi และ Coconut และเพิ่มความละเมียดละไมให้กลิ่นหอมละมุนขึ้นกลิ่นของ Wisteria และ Jasmine สื่อภาพลักษณ์หญิงสาวผู้เต็มไปด้วยความร่าเริงสดใส เหมือนแสงแดดอันแสนอบอุ่นของฤดูร้อน
item
🎗️💖 ✨ ส่ง 130฿ 🎐 ของแท้ค่ะ 🚩 Shiseido Honey Cake Translucent Soap E- 4 (Refill) 100g. สบู่ยอดฮิตใช้ได้ทั้งตัวและหน้า ที่ครองใจสาวๆ มาอย่างยาวนาน ด้วยเนื้อฟองหนานุ่ม อุดมด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้ง ช่วยล้างทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ลดความมันส่วนเกิน ป้องกันการเกิดสิว ให้ผิวดูสะอาดใส ไม่หมองคล้ำ พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส เหมาะมากกับผิวแพ้ง่ายค่ะ
item
🎗️💖 ✨ ส่ง 69฿ 🎐 ของแท้ค่ะ 🚩 Versace Yellow Diamond EDT 1ml. พลังแห่งความหอม ความงามของอัญมณีไม่ได้หยุดแค่วางอยู่บนตัวเรือนของเครื่องประดับเท่านั้น Versace ยังนำความงดงามอันเลอค่านี้มาเติมแต่งในรูปแบบน้ำหอม Versace Yellow Diamond เพชรน้ำเอกสีเหลือง ที่เข้มข้นด้วยกลิ่นของมวลดอกไม้และเสน่ห์อันล้ำลึกในขวด ทรงเรขาคณิตอันงามสง่าเหนือกาลเวลา ที่จะทำให้คุณเจิดจรัสสว่างไสว และระยิบระยับไม่ต่างจากเพชรเลยทีเดียว

รายการสินค้า

ราคาสินค้าทั้งหมด 0 บาท
ข้อมูลผู้ซื้อยังไม่ครบ

สั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว

ติดต่อผู้ขาย(แจ้งการซื้อสินค้า)
ยังไม่ระบุข้อมูล
ชื่อหรือรหัสผ่านไม่ถูกต้อง

คู่มือการใช้งาน     ใช้โดเมนส่วนตัว     สร้างรายได้ © 2017 NAMETI.COM